BÁN BUÔN BÁN LẺ KIA MORNING, KIA MORNING VAN NHẬP KHẨU HÀN QUỐC - HOTLINE : 0904.83.51.55

Tư Vấn Mua Xe

Sự khác biệt giữa xe kia morning nhập khẩu và xe Kia Morning trong nước

Chuyên kia morning nhập khẩu các đời 2015, 2014, 2013, 2012, 2011,... có đủ màu, màu ghi xám, màu đỏ, màu trắng, màu cafe, màu kem bơ, màu xanh, màu vàng, màu tím, màu xanh nõn chuối, màu đồng, màu đen,... hỗ trợ vay ngân hàng giá tốt nhất thị trường miền Bắc

Sự khác biệt giữa xe kia morning nhập khẩu và xe Kia Morning trong nước

      Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng xe ô tô để người tiêu dùng có thể thoải mái lựa chọn, tùy thuộc vào điều kiện kinh tế và mục đích sử dụng riêng của từng người. Nhưng đối với dòng xe nhỏ gọn, ngân sách hạn hẹp thì chắc hẳn giá xe Kia Morning sẽ là lựa chọn phù hợp nhất. Tuy nhiên phần lớn mọi người đều đứng trước câu hỏi nên mua xe nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc hay xe nội lắp ráp của Trường Hải? Vậy bài viết dưới đây sẽ chỉ ra những ưu và nhược điểm của 2 dòng xe kia morning nhập khẩu và Picanto do Trường Hải lắp ráp để các bạn có thể so sánh và lựa chọn cho mình một chiếc xe phù hợp nhất.

Sự khác biệt giữa xe nhập khẩu Kia Morning và xe trong nước Picanto của Trường Hải:

kia morning nhập khẩu

Kia morning nhập khẩu

picanto Trường Hải

Xe Picanto Trường Hải

 

1.   Động cơ:

-      Xe kia morning nhập khẩu: động cơ 3 máy, cam đôi, dung tích xi lanh 1.0L, công suất: 82 mã lực

Động cơ máy kia morning nhập khẩu

-      Xe Picanto: Động cơ 4 máy, 1 trục cam, dung tích xi lanh 1.2L, công suất: 86 mã lực

động cơ máy xe picanto

Nhìn vào thông số động cơ thì xe picanto có công suất lớn hơn xe nhập khẩu nhưng thực chất công nghệ  và chất lượng động cơ của picanto thì thấp hơn so với kia morning nhập khẩu. Vì động cơ của xe nhập khẩu chỉ có 3 máy, dung tích xi lanh 1.0L nhưng công suất đạt gần bằng công suất của xe Picanto sử dụng động cơ 4 máy và xi lanh 1.2L. Do đó xe nhập khẩu tiết kiệm nhiên liệu nhiều hơn, tiêu chuẩn khí thải cao hơn vì sử dụng 2 trục cam.

Ngoài ra xe picanto có trọng lượng không tải lớn hơn, thân xe cao hơn xe nhập khẩu, nhưng trọng lượng lớn hơn do động cơ 4 máy nặng hơn 3 máy. Do đó xe nhập khẩu có khả năng vận hành tốt hơn, tăng tốc tốt hơn.

2.   Thân vỏ:

-      Xe nhập khẩu sử dụng công nghệ sản xuất tiến tiến, hiện đại. Xe có khung gầm dày hơn và cấu trúc khung cứng cáp hơn do đó xe trống ồn tốt hơn, thân xe chắc chắn, bền hơn so với xe picanto được sản xuất tại Việt Nam.

-      Ngoài ra khi so sánh nước sơn của 2 dòng này thì chắc hẳn các bạn sẽ nhìn thấy ngay là nước sơn của xe nhập khẩu sẽ đẹp và bên hơn so với xe picanto.

-       Hệ thống điện của xe nhập khẩu sử dụng công nghệ cao hơn nên bao giờ hoạt động cũng ổn định hơn xe trong nước.

3.   Thiết bị an toàn:

- Xe nhập khẩu được trang bị hệ thống an toàn, chống trơn trượt tốt hơn nhiều so với xe trong nước vì xe nhập khẩu có phanh đĩa 4 bánh ABS và có 6 túi khí, trong khi đó xe trong nước chỉ có phanh 2 bánh và 2 túi khí.

4.   Option xe:

nội thất kia morningnội thất picanto

nội thất bên trong của xe nhập khẩu và xe trong nước

-      Các trang thiết bị trên xe trong nước đối với bản full thiếu một số thiết bị so với xe nhập khẩu như: không có màn hình, không có chìa khóa thông minh.

5.   Chế độ bảo hành:

-      Đối với chế độ bảo hành thì cả 2 dòng xe này đều được bảo hành 36 tháng. Xe trong nước có ưu điểm là chế độ bảo hành của hãng trên toàn quốc, còn xe nhập khẩu thì chỉ có một địa điểm bảo hành tại địa điểm bảo hành của nhà cung cấp.

6.   Nhược điểm của xe kia morning nhập khẩu

-      Giá thành kia morning nhập khẩu cao hơn xe trong nước do phải chịu thuế nhập khẩu đầu vào cao.

-      Kia morning nhập khẩu có nhược điểm mà khiến nhiều người tiêu dùng băn khoan đó là dòng xe nhập lướt. Tuy nhiên trên thực tế xe này được nhập khẩu về Việt Nam đều là xe gần như mới từ 95% đến 99%, nhưng vẫn gọi là xe lướt vì Theo thông tư 20 ban hành ngày 26/6/2011 siết chặt  xe nhập khẩu mới nguyên chiếc và chỉ cho phép xe nhập khẩu đã qua sử dụng nên xe nhập khẩu kia morning bắt buộc muốn về Việt Nam thì phải là hàng nhập lướt.


 

Các tin khác